Lầu 7, Etown 2, 364 Cộng Hòa, P13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Tổng đài tư vấn: 08 22 144 993

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 
 
 
 
 
 

TIN TỨC Y DƯỢC

Bệnh Suy Thận

Bệnh suy thận là căn bệnh ngày càng phổ biến hiện nay. Như chúng ta đã biết, thận là cơ quan lọc máu và bài tiết chất độc trong cơ thể. Vì thế suy thận đồng nghĩa với việc làm suy giảm các chức năng của thận, làm cho cơ thể không lọc bỏ hết các chất độc hại gây hiệu quả nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng con người. Chính vì vậy cần tìm hiểu rõ nguyên nhân, triệu chứng, lời khuyên cũng như là cách điều trị của căn bệnh này để bảo vệ cơ thể của bạn một cách tốt nhất.

Xem chi tiết

Bệnh Bướu Cổ

Bệnh bướu cổ là một trong những căn bệnh khá phổ biến ở nước ta. Thực chất bướu cổ là sự phình rộng của tuyến giáp, không phải ung thư. Tuy nhiên nếu không biết cách điều trị đúng cách sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Vậy dấu hiệu của bệnh bướu cổ là gì và phải chữa trị ra sao, chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây

Xem chi tiết

Bệnh Gan Nhiễm Mỡ

Trong những năm trở lại đây, bệnh gan nhiễm mỡ xuất hiện ngày một nghiêm trọng hơn. Nguyên nhân do đâu và phải điều trị như thế nào chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem chi tiết

Bệnh Huyết Trắng

Huyết trắng là một dạng bệnh phụ khoa thường gặp ở các chị em phụ nữ. Nguyên nhân do dâu, tác hại và cách phòng tránh như thế nào chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem chi tiết

Bệnh Gout

Một trong những căn bệnh phổ biến thường xảy ra khi ta bước sang tuổi trung niên đó là bệnh gout hay còn gọi là bệnh thống phong. Thực chất đây là một dạng bệnh của viêm khớp thường xảy ra ở nam giới. Nguyên nhân, triệu chứng của bệnh ra sao, cách điều trị như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem chi tiết

Bệnh Mất Ngủ

Giấc ngủ ngon là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của mỗi người. Tuy nhiên, do tâm lý căng thẳng hoặc thói quen xấu trong sinh hoạt dẫn đến bệnh mất ngủ kéo dài. Ảnh hưởng không tốt đến công việc và cuộc sống hàng ngày của bạn. Hãy cũng tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra nguyên nhân và cách chữa trị bệnh mất ngủ tận gốc.

Xem chi tiết

Bệnh Sỏi Thận

Các chất khoáng trong nước tiểu lắng đọng ở đài bề thận, lâu ngày kết thành sỏi, gọi là bệnh sỏi thận. Đây là một bệnh lí thường gặp nhiều nhất ở nam giới và là một những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng suy thận cấp tính, mãn tính. Cùng tìm hiểu triệu chứng và cách điều trị bệnh sỏi thận qua bài viết.

Xem chi tiết

Bệnh Thận

Thận là một bộ phận giữ vai trò quan trọng trong cơ thể người, nó hoạt động một máy lọc, lọc chất thải và chất dư thừa ra khỏi máu. Điều gì xảy ra nếu thận bị suy giảm? Làm thế nào để thận luôn được khỏe mạnh? Cách điều trị bệnh thận như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để trả lời cho các câu hỏi trên:

Xem chi tiết

Bệnh Xơ Gan

Bệnh xơ gan là căn bệnh có diễn biến hết sức thầm lặng và phức tạp. Trung bình cứ 30s, bệnh sẽ cướp đi mạng sống của 1 người, hậu quả quá nặng nề, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống. Vì vậy, chúng ta phải luôn cảnh giác, phát hiện sớm để kịp thời chữa trị.

Xem chi tiết

Bệnh đau dạ dày và cách chữa trị tận gốc

Đau bao tử hay đau dạ dày là một khái niệm chỉ về những cơn đau bị tổn thương ở dạ dày như loét và viêm dạ dày. Bài viết sau sẽ đề cập tất cả những gì liên quan đến căn bệnh này từ căn nguyên của bệnh, biểu hiện, cách điều trị, cách ăn uống nhằm giúp bạn có cách nhìn tích cực và lạc quan hơn về căn bệnh này cũng như điều trị bệnh đúng hướng.

Xem chi tiết