MENU    

Chuyên cung cấp sản phẩm thảo dược Hoa Đà Cảnh ThiênMedi Happy

Giao hàng miễn phí Nhận hàng mới thanh toán Đổi trả trong vòng 7 ngày

Liên hệ đặt hàng: 08 22 144 993 hoặc 0914 279 445

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

hỗ trợ online Công ty Methi là nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm chính hãng, đã được cấp giấy chứng nhận bởi nhà thuốc Hoa Đà Cảnh Thiên. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để đảm bảo được cung cấp sản phẩm chính hãng, tránh mua phải hàng giả, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc >>> Xem chi tiết tại đây

Thoái hóa cột sống

Thảo dược gia truyền - Thoái hóa cột sống www.thaoduocgiatruyen.com

Thoái hóa , thoát vị đĩa đệm những điều cần biết?

Hiện nay có rất nhiều bệnh nhân mắc phải chứng bệnh thoái hóa, thoát vị đĩa đệm nhưng lại đang thiếu rất nhiều kiến thức về bệnh, thiếu kiến thức trong sinh hoạt đi lại hàng ngày để giữ gìn sức khỏe, không làm bệnh phát triển theo chiều hướng xấu.

Xem chi tiết

Thoái hóa cột sống

Thoái hóa cột sống là bệnh mạn tính tiến triển từ từ, tăng dần, gây đau, hạn chế vận động, biến dạng cột sống thắt lưng mà không có biểu hiện viêm. Tổn thương cơ bản của bệnh là tình trạng thoái hóa sụn khớp và đĩa đệm cột sống phối hợp với những thay đổi ở phần xương dưới sụn, và màng hoạt dịch.

Xem chi tiết

Bệnh thoái hóa cột sống nên ăn gì?

Dinh dưỡng là thành phần vô cùng quan trọng cấu tạo nên sự chắc khỏe của xương, các bệnh đau lưng, đau cổ, đau vai gáy chủ yếu là do thoái hóa cột sống. Vậy người bị bệnh thoái hóa cột sống nên ăn gì để giúp xương chắc khỏe phòng tránh thoái hóa cột sống thật tốt?

Xem chi tiết

4 cách trị bệnh thoái hóa cột sống

Những vị thuốc tự nhiên có sẵn là cách trị thoái hóa cột sống lưng tốt, bổ, rẻ. Tham khảo 4 bài thuốc dân tộc sau, biết đâu cơn đau bạn phải chịu sẽ cải thiện đáng kể.

Xem chi tiết

4 phương pháp điều trị thoái hóa cột sống tốt nhất hiện nay

Phương pháp điều trị thoái hoá cột sống thực ra là khá đa dạng. Quan trọng là phải dựa vào tình trạng sức khoẻ cũng như mức độ thái hoá cột sống của bệnh nhân. Thực ra, chưa có cách điều trị thoái hoá cột sống nào được cho là công hiệu nhất, chỉ có phương pháp điều trị thoái hoá cột sống phù hợp nhất đối với từng tình trạng riêng biệt của bệnh nhân. Do đó, bệnh nhân và người nhà cần phải hiểu biết về bệnh tình và đánh giá nhược điểm và ưu điểm để chọn lọc ra một phương pháp điều trị thoái hoá cột sống phù hợp nhất.

Xem chi tiết

Chuyên mục

Sản phẩm tham khảo