MENU    

Chuyên cung cấp sản phẩm thảo dược Hoa Đà Cảnh ThiênMedi Happy

Giao hàng miễn phí Nhận hàng mới thanh toán Đổi trả trong vòng 7 ngày

Liên hệ đặt hàng: 08 22 144 993 hoặc 0914 279 445

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

hỗ trợ online Công ty Methi là nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm chính hãng, đã được cấp giấy chứng nhận bởi nhà thuốc Hoa Đà Cảnh Thiên. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để đảm bảo được cung cấp sản phẩm chính hãng, tránh mua phải hàng giả, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc >>> Xem chi tiết tại đây

TIN TỨC Y DƯỢC

Bệnh sa sinh dục là bệnh gì - Đối tượng thường mắc bệnh?

Trước đây, nhiều người nghĩ bệnh sa sinh dục chỉ xảy ra với đối tượng phụ nữ sinh nhiều con, lớn tuổi,… Song trên thực tế, nhiều trường hợp chị em chưa từng sinh đẻ, hoặc mới sinh đẻ lần đầu cũng mắc sa sinh dục. Ngày càng nhiều phụ nữ bị sa sinh dục, cũng một phần do thiếu hiểu biết về bệnh. Cùng tìm hiểu bệnh sa sinh dục ở phụ nữ là bệnh gì để có thể tự phòng tránh bệnh.

Xem chi tiết

Các nguyên nhân gây bệnh sa sinh dục bạn nên biết

Sa sinh dục thường gọi là sa dạ con hay sa tử cung là bệnh lý tuy không gây nguy hiểm nhiều đến sức khỏe, tính mạng người bệnh nhưng ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống sinh hoạt thường ngày, công việc, hạnh phúc vợ chồng của người phụ nữ. Nhiều chị em giấu bệnh nên phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống. Hãy ghi nhớ các nguyên nhân gây bệnh sa sinh dục mà các mẹ không thể ngờ tới dưới đây nhé.

Xem chi tiết

Các cấp độ bệnh sa sinh dục chuyển biến như thế nào?

Hiện nay bệnh sa sinh dục trở thành căn bệnh phụ khoa khá phổ biến với chị em phụ nữ, một phần do thiếu hiểu biết về bệnh khiến chị em không có cách chủ động phòng tránh và điều trị. Thực ra bệnh không hề nguy hiểm gì tới sức khỏe nếu bạn hiểu về nó. Cùng tìm hiểu về căn bệnh này qua các cấp độ sa sinh dục nhé!

Xem chi tiết

Sa sinh dục khi mang thai liệu có gây nguy hiểm đến thai nhi?

Sa sinh dục ở phụ nữ sau sinh và mãn kinh có thể gây nhiểu ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe người bệnh, gây viêm nhiễm bộ phận sinh dục, vô sinh. Cũng ghi nhận số ít các trường hợp bị sa sinh dục ở phụ nữ khi đang mang thai cũng khiến nhiều chị em lo lắng: “bị sa sinh dục khi mang thai có ảnh hưởng đến trẻ không?”. Cùng đi tìm hiểu, giải đáp thắc mắc của chị em về vấn đề này nhé!

Xem chi tiết

Những phương pháp giúp chữa trị sa dạ con hiệu quả

Người bị sa dạ con luôn cảm thấy khó chịu mệt mỏi, thậm chí đối với trường hợp sa tử cung ở mức độ nặng gây nhiều phiền toái trong các hoạt động thường ngày, phải phẫu thuật cắt bỏ dạ con, mất khả năng mang thai ở phụ nữ. Bệnh sa dạ con có chữa được không? Có những cách nào giúp chữa trị sa dạ con hiệu quả? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem chi tiết

Bệnh sa dạ con ở phụ nữ là gì?

sa dạ con là bệnh rất phổ biến ở phụ nữ. Tuy nhiên, rất nhiều chị em phụ nữ lại không biết bệnh là gì, như thế nào, thiếu hiểu biết những thông tin cơ bản nhất về bệnh. Để phòng tránh và có cách xử lí sớm bệnh sa dạ con ở phụ nữ, chị em cần tìm hiểu về bệnh qua bài viết này nhé.

Xem chi tiết

Triệu chứng và cách phòng tránh sa dạ con sau sinh

Có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến phụ nữ bị sa dạ con sau sinh, tuy nhiên bệnh hoàn toàn có thể chữa trị dứt điểm nếu mẹ bầu nhận biết các triệu chứng sớm. Vậy triệu chứng của sa dạ con khi mang thai và sau sinh là gì? Cách phòng tránh sa dạ con sau sinh như thế nào? Bài viết này xin cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích nhất.

Xem chi tiết

Chuyên mục

Sản phẩm tham khảo