MENU    

Chuyên cung cấp sản phẩm thảo dược Hoa Đà Cảnh ThiênMedi Happy

Giao hàng miễn phí Nhận hàng mới thanh toán Đổi trả trong vòng 7 ngày

Liên hệ đặt hàng: 08 22 144 993 hoặc 0914 279 445

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

hỗ trợ online Công ty Methi là nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm chính hãng, đã được cấp giấy chứng nhận bởi nhà thuốc Hoa Đà Cảnh Thiên. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để đảm bảo được cung cấp sản phẩm chính hãng, tránh mua phải hàng giả, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc >>> Xem chi tiết tại đây

Lịch sử Nhà thuốc Hoa Đà Cảnh Thiên

Cập nhật ngày


Thảo dược gia truyền - Lịch sử Nhà thuốc Hoa Đà Cảnh Thiên

www.thaoduocgiatruyen.com.vn

lich-su-nha-thuoc-hoa-da-canh-thien


Với công nghệ hiện đại ngày nay, các loại thuốc được bào chế từ thảo dược thiên nhiên liệu có còn đảm bảo dược tính hiệu quả từ tinh chất ban sơ của cây thuốc. Trong đó, Nhà thuốc Hoa Đà Cảnh Thiên là một nhà thuốc gia truyền với lịch sử lâu đời mà thuốc ở đây đúng chất là thuốc Đông y của phương Đông.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP NHÀ THUỐC HOA ĐÀ


Nhà Thuốc Hoa Đà được thành lập từ năm 1994, văn phòng chính đặt tại địa chỉ số 11210 Bellaire Blvd, Suite 126B, Thành phố Houston, Tiểu Bang Texas, Hoa Ky, Zip code TX 77072.

Nhà Thuốc Hoa Đà lúc mới thành lập khá nhỏ, chỉ có Đông Y Sĩ Cảnh Thiên và 4 người thợ giúp việc buôn bán Đông y dược, trong một căn phòng với diện tích 2,000 SQ. Ngày nay Nhà Thuốc Hoa Đà đã lớn mạnh, chuyển thành một Công Ty với tổng số công nhân chính thức 14 người, có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, cơ sở chiếm diện tích hơn 4,000 SQ.

Hiện tại, Nhà thuốc Hoa Đà đã có mặt trên 4 nước Mỹ, Canada, Việt Nam, Úc châu và hàng trăm đại lý nhỏ trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, Thảo dược Hoa Đà đã khẳng định tên tuổi của mình trong lòng người bệnh với hàng loạt sản phẩm đạt chỉ tiêu về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ.

ĐÔNG Y SỸ CẢNH THIÊN

Đông Y Sĩ Cảnh Thiên là người đã sáng lập nên Nhà thuốc Hoa Đà nổi tiếng trên nhiều quốc gia cả ở phương Tây và phương Đông. Ông là người đã có hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành Đông y, góp phần điều trị thành công các vấn đề sức khỏe cho hơn 400.000 bệnh nhân đến từ khắp nơi trên thế giới với hơn 200 loại bệnh nặng nhẹ khác nhau,…

Đông Y Sĩ Cảnh Thiên sinh năm 1940 trong gia đình có 3 đời cha truyền con nối là thầy thuốc Nam. Ông nội của thầy cũng là một thầy thuốc Nam. Cha của thầy cũng nối gót.Cha của thầy cũng nối gót. Rồi từ khi mới hơn 10 tuổi, thầy đã theo cha vào rừng hái thuốc, làm quen với các cây thuốc của Việt Nam. Năm 1963, thầy đi thi lấy bằng Đông y sĩ tại Tây Ninh. Sau khi qua kỳ sát hạch thành công, chánh chủ khảo của hội đồng giám khảo đã chọn cho thầy y danh là Cảnh Thiên, mà thầy vẫn dùng cho đến tận ngày hôm nay. đến năm 1972 ông đỗ thêm bằng châm cứu.

Nhận thấy rằng chữa bệnh cứu người là việc làm tốt, ông lên Sài Gòn tìm học tại Đại học Y khoa và Luật Sài Gòn trong 2 năm, áp dụng Tây y vào Đông y để tăng hiệu quả của điều trị. Ngoài việc chữa trị ông còn viết sách, hai quyển sách cực kì nổi tiếng trong giới Đông y của ông là Trường xuân bảo điển và Dược thảo luận trị.

Sang Mỹ, thầy ở Cali 2 năm, rồi sang Houston Texas vào năm 1994..Ở đó, thầy Cảnh Thiên đã lập ra nhà thuốc Hoa Đà Cảnh Thiên ở khu Bellaire, trung tâm người Việt Houston.  Tính đến nay ông đã có hơn 50 năm kinh nghiệm và chữa trị cho hơn 400 ngàn bệnh nhân trên khắp Âu Châu, Âu Mỹ và Việt Nam.

 

HÌNH ẢNH NHÀ THUỐC HOA ĐÀ ĐẦU TIÊN Ở HOUSTON


nt1


CÁC DÒNG SẢN PHẨM CỦA NHÀ THUỐC HOA ĐÀ


Với phương châm "Tài sản quý giá nhất của đời người là sức khỏe" Đông Y Sỹ Cảnh Thiên luôn nỗ lực tìm ra và sáng chế những bài thuốc tốt nhất cho con người. Hơn 50 năm qua thầy đã bốc thuốc, khám chữa bệnh cho đủ mọi hạng người, từ nghèo đến giàu, từ Việt đến Mỹ trắng. Những bệnh thầy chữa thì thiên hình vạn trạng, nhưng tựu trung lại thì Đông y hơn hẳn Tây y trong việc điều trị các căn bệnh nan y, mãn tính.

Một số bệnh mà thầy Cảnh Thiên đã chữa trị có xác suất thành công nhiều nhất là đau đầu, đau thần kinh cột sống vùng cổ, thần kinh toạ, tiểu đườngsa tử cung.

Các dòng sản phẩm về Thảo Dược Hoa Đà : Hiện nay, Công ty TNHH Methi chuyên phân phối sỉ và lẻ các dòng sản phẩm Thảo Dược Hoa Đà. Bạn có thể tìm thấy dòng sản phẩm này tại đây.
 

hoa đà

Xem thêm

Chuyên mục

Sản phẩm tham khảo