KHỞI NGHIỆP CÙNG TKH

Thời gian dịch vừa qua cho thấy, mọi thứ đều tạo áp lực cho chúng ta vì phải đối mặt với cơm áo gạo tiền. Bản thân Vi cũng thế, ngòai thời gian làm việc “hành chính” vẫn còn nỗ lực thêm vào các thời gian ” hành phụ’.
Có thể nói Vi ham tiền cũng được, nói Vi thực dụng cũng được nhưng bản thân Vi cảm nhận 1 đều khi bản thân tự chi tiêu bằng chính đồng tiền của mình đó là hạnh phúc, trong ví có tiền nhiều hay ít không quan trong, miễn có tiền là bình an.
Các chị em, các bạn có biết Vì sao không? Vì Vi đã trãi qua cảm giác tồi tệ nhất khi bản thân mình rơi vào tình cảnh 1 mình trên phố xa lạ, 1 mình chóng chọi với cái thiếu thốn, cái đói, cái cô đơn … Khi không có tiền. Vi hiểu cảm giác khi em trai xin tiền đóng học phí, xin tiền đóng tiền trọ vì mới bước chân rời gia đình chưa xin được việc làm thêm nên chưa tự trang trãi. Vi hiểu tâm trạng của Cha Mẹ phải chắt chiu từng đồng để lo cho con cái, lỡ có bệnh ốm đau tuổi già mà vẫn nặng gánh sầu vì con.
Vi lo lắm! Lo sức khỏe Cha Mẹ ngày càng già đi, Lo cuộc sống còn nhiều chông gai, Lo mọi thứ còn ở cái chênh vênh mà sức khỏe và thời gian thì không thể ngừng lại. Lo sau này nếu lập gia đình thì mình có thể chăm cho con cái 1 cách tốt nhất không? Có phải làm gánh nặng cho người bên cạnh không?.. Những cái đó nó đều bắt nguồn từ “Tiền”. Vậy thì chị em ơi, bây giờ nỗ lực làm hết thời gian để kiếm tiền thì có thực dụng không? Mình muốn mua cái đầm, thỏi son chẳng lẽ phải ngữa tay xin chồng, xin mẹ? Muốn mua món quà cho Cha Mẹ chẳng lẽ cũng phải đợi chồng về để hỏi xin? Con đòi ăn cây kẹo cái bánh chẵng lẽ cũng phải đợi tính toán chi tiêu đủ hết, phần dư ra mới được mua cho con?
….. Bấy nhiêu đó đã đủ để chúng ta suy nghĩ lại chưa ạ? Thời gian không vì ai mà dừng lại, sức khỏe không vì ai mà không hao mòn. Nên nếu có cơ hội chúng ta hãy nắm bắt và thị hiện để mới có được thành quả như mong muốn. Vi đã rất may mắn khi biết đến việc kinh doanh và may mắn hơn là tìm được đến với mặt sản phẩm phù hợp với mong muốn để làm việc với cả tâm huyết của mình.
Hiệu quả của sản phẩm đã giúp cho khách hàng được khỏe mạnh, được thoải mái vui vẻ với gia đình là những gì Vi mong mõi. Nên Về với công ty Trần Kim Huyền để chia sẽ hiệu quả của sản phẩm đến với khách hàng là sự lựa chọn đúng đắn của Vi,


Cám ơn Trần Kim Huyền, cám ơn cái duyên để được gặp gỡ cùng các thủ lĩnh Trần Thị Hợi, Nguyễn Thị Thập… Cũng như các trưởng đội nhóm Lê Thúy, Hoa Trung Lữ đã cùng hỗ trợ giúp nhau, giúp đội nhóm vững manh tiến xa và lớn mạnh hơn từng ngày.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0705.28.18.38