NHỮNG Ý CHÍ KHÔNG NGẠI KHÓ KHĂN VIẾT VỀ CTY TRẦN KIM HUYỀN VÀ THÀNH QUẢ CỦA BẢN THÂN

Chia Sẽ của Chị có nickname ” Hoa Trung Lữ”Như các bạn đã biết đầu năm 2020 lần đầu dịch Covit bùng phát tại VN, đó cũng là 1 bước ngoặc giúp Hoa bén duyên với Trần Kim Huyền. Khi mới tham gia, cũng như bao bạn. Hoa cũng chỉ nghĩ bán được nhiều thì hưởng nhiều, bán được ít thì hưởng ít. Nhưng sau 1 thời gian tìm hiểu Hoa mới biết được cty có quá nhiều chính sách ưu đãi cho các cộng sự để các bạn nổ lực phấn đấu, để các bạn có được những thành quả xứng đáng với công sức bỏ ra.
Điển hình cứ mỗi 1 tháng, 3 tháng hay 6 tháng cty luôn có những chính sách khen thưởng cho các thành viên xuất sắc bằng những phần quà có giá trị, bằng những chuyến du lịch giả ngoại và thậm chí thưởng tiền tươi. Cứ thế mỗi tháng Hoa lãnh ít nhất tiền thưởng từ cty không thua kém 1 tháng lương của 1 người làm công nhân. Chưa kể thưởng quý, hay 6 tháng và tết.

Dưới đây là minh chứng cho sự lớn mạnh và ưu đãi của công giành cho đội ngũ nhân viên.
Nhân đây Hoa cũng mách cho cả nhà mình về thành quả mà Hoa đạt được khi công ty đưa ra chương trình nhé!
🌷Cứ mỗi lần công ty đưa ra bất kỳ chương trình gì thì Hoa đều giành được không nhiều cũng ít.
✅Quý 1/ 2020: Do mới tham gia nên nhớ có thưởng mà k nhớ được nhiêu.
✅Quý 2/ 2020: Doanh số riêng về mỹ phẩm là 500 triệu giành phần thưởng là 2 chỉ vàng PNJ
✅Quý 3 +4/ 2020: Doanh số 1 tỷ giành phần thưởng 12 triệu đồng.
✅Quý 1/ 2021: Doanh số đạt 700 triệu được 18 triệu nhận bằng hiện vật: 1 máy lạnh trị giá 12 triệu + 1 máy nước nóng lạnh 6 triệu ( máy nước nóng lạnh Hoa tặng lại cho sỉ )
✅6 tháng đầu năm Doanh số đạt 1 tỷ: Thưởng 8 triệu tiền tươi.
✅Và hàng tháng có lương thưởng tiền tươi theo chế độ riêng.
Phải nói đây là 1 thành quả mà chính bản thân Hoa cũng không ngờ tới được. Bởi từ bé chưa bao giờ Hoa được cầm tiền tỷ trong tay nên chưa bao giờ dám làm việc gì liên quan đến tiền tỷ. Thế nhưng đến với Trần Kim Huyền Hoa đã được sờ, được chạm và thậm chí sở hữu luôn cả 1 căn nhà tiền tỷ.
❤️Lòng thầm biết ơn Giám Đốc cty chị Hoi Nguyen Thi đã sáng lập ra công ty và đưa ra những chương trình, những chính sách quá tuyệt vời để em cũng như các bạn đồng nghiệp được thể hiện giá trị bản thân và hơn nữa là nghiên cứu ra các dòng sản phẩm quá tuyệt vời đã giúp cho rất rất nhiều người hết bệnh, khỏe mạnh và giúp cho không ít các chị em phụ nữ phục hồi nhang sắc, lấy lại vẻ đẹp tự nhiên.
Phải khẳng định 1 câu rằng: đến với Kinh Doanh Online thì không kinh doanh dòng sản phẩm nào qua sản phẩm của công ty Trần Kim Huyền.
Và phải nói 1 câu rằng: Đến với Trần Kim Huyền là 1 lựa chọn sáng suốt của em.
❤️Em yêu Trần Kim Huyền 😘😘😘

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0705.28.18.38