MENU    

Chuyên cung cấp sản phẩm thảo dược Hoa Đà Cảnh ThiênMedi Happy

Giao hàng miễn phí Nhận hàng mới thanh toán Đổi trả trong vòng 7 ngày

Liên hệ đặt hàng: 08 22 144 993 hoặc 0914 279 445

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

hỗ trợ online Công ty Methi là nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm chính hãng, đã được cấp giấy chứng nhận bởi nhà thuốc Hoa Đà Cảnh Thiên. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để đảm bảo được cung cấp sản phẩm chính hãng, tránh mua phải hàng giả, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc >>> Xem chi tiết tại đây

DẠ DÀY - Đặc trị đau dạ dày

DẠ DÀY - Đặc trị đau dạ dày

Thông tin sản phẩm

Chủ Trị: Đau dạ dày, ăn chậm tiêu, đầy bụng, đau bụng, ợ hơi, ợ chua, viêm loét dạ dày, tá tràng.

DẠ DÀY - Đặc trị đau dạ dày

Giá : 880,000 đ

Tình Trạng :Còn Hàng
Thương hiệu : HOA ĐÀ CẢNH THIÊN
Gọi đặt hàng: 08 22 144 993
Yêu cầu gọi lại

Giới thiệu về sản phẩm


Chủ Trị:
 

Ăn chậm tiêu, đầy bụng, đau bụng, ợ hơi, ợ chua, viêm loét dạ dày, tá tràng.

Thành Phần: 

Hồng sâm, Bạch truật, Phục linh, Nhục quế, Sơn tra, Chỉ xác, Hậu phác, Cam thảo, Mộc hương, Diên hồ sách, Trần bì, Khương hoàng.

Cách Dùng: 

Ngày uống 3 lần, mỗi lần 3 viên trước bửa ăn.

Quy cách:

Hộp 90 viên con nhộng - HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất.


chứng nhận


Những lý do mà bạn nên sử dụng Thảo dược Hoa Đà - Dạ Dày:

  • Hiệu quả cao: Đây là thuốc đặc trị chứ không phải thực phẩm chức năng mang tính bổ trợ, phụ trợ.

  • An toàn: Sản phẩm là thuốc Đông Y được bào chế bằng những loại cây thảo dược trồng tại nhà thuốc Hoa Đà( ở Hoa Kỳ) nên có tác dụng lâu dài, chậm mà chắc chứ không tác dụng phụ như thuốc Tây Y.

  • Tiện lợi: Dược thảo được sản xuất theo quy trình công nghiệp, chọn lọc, sấy, nghiền bột, diệt khuẩn và cho vào lọ hoàn toàn bằng máy tự động nên tình trạng vệ sinh, an toàn rất cao mà vẫn đảm bảo được tính chất Đông Y Cổ Truyền của thuốc.

  • Tiết kiệm: Đối với các loại bệnh về dạ dày khi điều trị ở bệnh viện bạn phải mất vài chục triệu cho đến cả trăm triệu chưa kể phải tốn thời gian để thường xuyên đi lại chữa bệnh.

thể dục


KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ THẢO DƯỢC HOA ĐÀ - DẠ DÀY?

"Tôi bị đau bao tử (đau dạ dày) mấy năm rồi.Nhưng trước đây ít để ý đến vì 1 tháng chắc đau 1 lần lại cứ nghĩ là đau bụng thông thường vì chỉ đau 1 lúc rồi lại thôi. Đợt đợt vừa rồi, cách đây khoảng 5 tháng gì đó, tôi bị những cơn đau hành hạ liên tục. Lúc đó đi khám mới biết mình bị đau bao tử. Bác sỹ kê đơn cho dùng vài loại thuốc, tôi cũng nghe theo và mua về. Nhưng mang về đứa con gái tôi bao bố bị sao mà uống lắm thuốc Tây thế không tốt cho sức khỏe.Nó nghe bạn mách mua cho tôi 4 hộp thuốc Dạ Dày của nhà thuốc Hoa Đà tôi dùng mà thấy đỡ hẳn.Nên tôi cũng đang tiếp tục dùng thêm trong thời gian tới.Thuốc rất hay cảm ơn nhà thuốc Hoa Đà!" -Bác Hùng ( Kĩ Sư- 55 tuổi- Công Ty Ánh Dương)

"Tôi bị đau dạ dày đã nhiều năm nay tôi thường xuyên phải uống rượu tiếp khách và kể từ đó căn bệnh dạ dày hoành hành tôi suốt những năm qua.Tôi đi khám dùng thuốc do bác sỹ chỉ định và kiêng khem rất cẩn thận nhưng bệnh tình không thuyên giảm. 
Biết bệnh của bố nên 3 tháng trước đứa con trai cả của tôi nó mang về hộp thảo dược Hoa Đà dùng sau 1 tháng thấy đỡ đau hẳn đi, không cần dùng đến thuốc giảm đau nữa, sau 2 tháng thì gần như tôi không còn thấy đau nữa mặc dù tôi lại uống rượu trở lại. Còn đến bây giờ khi dùng hết 3 hộp và đi khám lại.Ông bác sỹ hỏi anh dùng thuốc gì mà hiệu quả thế? Tôi rất hài lòng và thật sự phải cảm ơn sản phẩm, từ giờ tôi không phải lo lắng về bệnh này nữa!" - Anh Thành ( Giám đốc- 46 tuổi- Công Ty Cổ Phần Thanh Bình)

"Em 27 tuổi thường xuyên bị đau vùng bụng quanh rốn kèm theo cảm giác ợ chua và buồn nôn.Đi khám bác sỹ chản đoàn bị việm dạ dày em có uống thuốc theo đơn nhưng do chế độ sinh hoạt và làm việc của em không điều độ nên bệnh tình không mấy thuyên giảm.Đợt này em được mẹ có mua cho thuốc Dạ Dầy của nhà thuốc Hoa Đà em mơi uống được 1 hộp nhưng thấy kết quả rất rõ rệt những cơn đau giảm hẳn đặc biệt e không bị ợ hơi và buồn nôn nữa.Em sẽ sử dụng hết liệu trình đến khi nào khỏi hẳn và báo lại kết quả cho mọi người!"- Em Hằng (Bán hàng- 27 tuổi- FPT shop)


 Thảo dược Hoa Đà - Hoa Đà cảnh Thiên
TÌM SẢN PHẨM THEO BỆNH