Bé Mỡ 6 tháng tuổi – Hạnh phúc vui đùa bên mẹ khi khỏi bệnh chàm sữa

Bé Mỡ 6 tháng tuổi
Bé bị chàm sữa từ lúc mới sơ sinh. Mẹ đã thăm khám và chạy chữa theo đơn cùng bôi thuốc theo hướng dẫn bác sĩ nhưng vẫn không hết. Mỗi lần tái lại là nhiều thêm và lây lan rất nhanh. Mẹ đưa đi khám da liễu thường xuyên, nghe chỉ ở đâu là đi khám ở đó mà vẫn không cải thiện.
Một hôm vô tình trong lúc chờ khám thì gặp một chị đang kinh doanh thảo mộc bôi da, Chị ấy đã giới thiệu nhưng Mẹ bé mỡ chưa dám sử dụng. Chữa mãi thuốc tâu không hết,đến lúc không biết làm sao nữa thì nghĩ là thôi thì cứ tin dùng thử nên đã gọi cho Chị kinh doanh thảo mộc tư vấn.
Thật hiệu quả thay, sau 1 tháng bôi cho bé thì Chàm sữa đã cải thiện 90%, không tái đi tái lại và không lây lan thêm nữa.
Mẹ Bé rất hạnh phúc, sung sướng khi nhìn con của mình từ từ được khỏi bệnh. Sau đó Mẹ bé gửi hình ảnh cùng với phản hồi bày tỏ sự hạnh phúc cùng lời cám ơn đến Chị khinh doanh thảo dược, đồng thời cùng chia sẽ hiệu quả đến các chị em có bé đang gặp phải như bé nhà mình để sử dụng.
Thảo mộc bôi da Trần Kim Huyền được bào chế từ 100% thảo mộc tự nhiên. Chuyên cải thiện các vấn đề viêm da, chàm, nấm, á sừng, tổ đĩa, nứt gót chân…
Liên hệ:0705 28 18 38 ms. Vi để được hỗ trợ tư vấn
https://thaoduocgiatruyen.com.vn
https://www.facebook.com/thaoduocgiatruyen.vi
Phân phối Sĩ- lẻ toàn quốc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0705.28.18.38