EM ĐÃ KHỎI BỆNH ĐAU DẠ DÀY HƠN 10 NĂM ĐEO BÁM

EM ĐÃ KHỎI BỆNH ĐAU DẠ DÀY, TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY, VIỆN LOÉT DẠ DÀY, XUẤT HUYẾT DẠ DÀY
HƠN 10 NĂM ĐEO BÁM.

  Không có nổi khổ nào bằng nổi khổ đâu dạ dày mọi người ạ, em lúc ăn no thì chướng hơi , ợ hơi, lúc đói thì đâu cồn cào tới tận óc, không kể đến những lúc ợ chua ,ta nói dịch dạ dầy trào ngược lên đến đâu là nóng rát đến đó.   12 năm chạy thận của em ít bị hành bởi bệnh thận mà là khổ sở vì bệnh dạ dày   Nguyên nhân chính của việc em bị đâu là do uống thuốc tay quá nhiều, thuốc tay có thể chứa cả máy bao to cũng dc nữa.

Đau dạ dầy thời gian đầu em ko ăn, ko uống được gì luôn mọi người ạ, ăn vô là nôn ói ra hết, ăn cơm trắng cũng nôn, nghe mùi thức ăn nôn như máy chị ốm nghén, thời gian đó em sụt ký trâm trọng 59_50kg tụt xuống còn 44kg.

Suốt máy tháng trời như vậy là kết quả em phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch, thiếu máu trầm trọng, nội soi dạ dày bác sĩ bảo bị viêm loét dạ dày, xuất huyết dạ dày và càn phải nội soi tiêm thuốc cầm máu, truyền thuốc  suốt hơn nữa tháng. Tình trạng như vậy kéo dài 2 năm trời cứ nhập viện là chuyền tới 11_ 12 đơn vị máu, nhưng nó chỉ đỡ đâu chứ ko khỏi .
Xuất viện về nhà chứng trào ngược dạ dày nó đeo bám em suốt 7 8 năm, bụng lúc nào cũng chướng, ăn ko tiêu, ợ hơi, ợ cay nóng, làm em ko ngủ được.   Cho đến khi em tìm thấy chân ái của cuộc đời mình đó là lọ Dạ Dày này đây.   Mọi người ạ, ngay lọ đầu tiên em uống khoảng 4 ngày là em thấy cơ thể nó thay đổi hẵng, cái bụng nó nhẹ nhõm, ko còn chướng căng như trước nữa,  tình trạng ợ hơi ợ chua giảm dần theo từng ngày rõ rệt.    Và em theo uống nay đã đến lọ thứ 5 rồi , mách với mọi người luôn em đã đỡ đến 99%rồi nhé, cảm giác khỏi bệnh dạ dày hoành hành 12 năm qua ,trời ơi nó vui xướng biết bao.!

Qua đây em cũng gửi lời cảm ơn đến Chị Lưu Huệ   đã chỉ cho em 1 sản phẩm 1 chất lượng như vậy, nhờ đó em cúng được biết công ty TRẦN KIM HUYỀN. Công ty có những dòng sản phẩm quá là tuyệt vời luôn mọi người ạ    Qua lời tâm sự và trải nghiệm của chính bản thân mình về bệnh dạ dày cũng như sản phẩm Dạ Dày TRẦN KIM HUYỀN, tôi hi vọng rằng đây là nguồn động lực để những ai đang bị bệnh đâu dạ dày như tôi biết thêm 1 loại thuốc chất lượng để chữa bệnh ,thuốc thảo mộc rất an toàn và lành tính.  Cảm ơn cả nhà đã theo giỏi bài viết này của em, ai có thắt mắt gì inbox cho em bất  cứ lúc nào em cũng sẵn sàng chia sẻ với mọi người a.

Cảm ơn cả nhà mình!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0705.28.18.38