Hãy Can Đảm, Lỳ Lợm Và Dũng Mãnh

Chia Sẽ Của Boss Võ Thị Thập- GĐKD khu vực miền Trung

Nếu như bạn không chiến đấu cho thứ mình mong muốn thì đừng than khóc khi thứ đó mất đi . Trong suốt cuộc đời này ,khi chúng ta sinh ra và lớn lên , luôn phải học hỏi ,chiến đấu và đối mặt . Chiến đấu để đạt được đều mình khao khát .Học hỏi để nâng tầm cuộc sống. Đối mặt với thách thức  để đưa ta đến đỉnh vinh quang . Để rồi khi năm tháng đi qua ta tự mỉm cười với bản thân mình ta đã sống 1 cuộc đời ý nghĩa và không hề hối tiếc.
Nếu bạn thấy mình chưa có gì lúc này thì hãy quay lại hỏi tại sao mình không tập trung chiến đấu cho những mục tiêu của minh ,những giấc mơ của mình. Bạn đã nghĩ gì ? Bạn đã làm.gì ? Bạn đã hàn động quyết liệt chưa ?những suy nghi,những việc làm.hiện tại có đang ủng hộ bạn trên con đường bạn chinh phục mục tiêu hay không?hay bạn chỉ ngồi đó than thở,khóc lóc,đổ lỗi cho mình , đổ lỗi cho hoàn cảnh ,gia đình xã hội .,bạn bè người thân đã không ủng hộ bạn .
Mọi thứ bên ngoài ta khôn thể nắm giữ đượcc, kiểm soát được. Chỉ có cái duy nhất ta nắm đc đó là tâm trí ,giấc mơ ,mục đích của cuộc đời mình. Chỉ khi nào bạn chấp nhận thay đổi chính mình thì mọi thứ sẽ thay đổi theo bạn.  Hãy nghiêm.túc với cuộc đời mình ,ngồi xuống viết ra mục tiêu và đặt câu hỏi tại sao bạn muốn có nó . Nếu bạn có lý do đủ lớn để thúc đẩy bạn thân mình hành động thì tôi tin rằng bạn sẽ có trách nhiệm với chính cuộc đời mình hơn, cho chính những người xung quanh . đây là lúc bạn quyết định đối mặt với những khó khăn thử thách nào trong cuộc sống. Hãy dùng cả tâm trí – sức lực – niềm tin – sự khao khát của bạn để đi xuyên qua nó 1 cách ngoạn mục Thách thức và cơ hội luôn đến với những ng có khát vọng lớn.
Bất kể bạn là ai ?_sinh ra ở đâu ? Và bất cứ nơi nào ? Chỉ những người mạnh mẽ,kiên cường, niềm tin  ,bất diệt mới có thể chiến đấu quyết liệt và điên cuồng .Vậy mà bạn đang làm gì ? Đang nghĩ gì ? Đang chạy trốn.  Tránh né những rào cản và thách thức. Bạn ko biết rằng đó nó đang kiếm tạo ra bạn 1 con người mạnh mẽ hơn ,trưởng thành hơn bản lĩnh hơn so với con người hiện tại của bạn . đó là quy luật của cuộc sống. , tạo háo ,thành công ,quy luật của những người xuất chúng .
Bạn đang khao khát trở thành ai đó.  ? Muốn đạt đượcc cái gì đó. Hãy thoát ra khỏi sự sợ hãi ,sự kìm hãm bản thân …thoát khỏi nhúng suy nghĩ đang kìm hãm bạn ..để đối mặt với sự sợ hãi và thất bại ở bất kỳ khó khăn nào mà cuộc sống ném vào mặt  bạn .Đừng nghĩ gì nữa. Hãy cho mình 1 có hội để  tạo nên sự khác biệt và đột phá. Bởi thành công kcần biết đến mệt mỏi ,cô độc,đau đơn. Nó chỉ biết bạn có bất  đối mặt. Chấp nhận thử thách hay ko ?
1 người mới bắt đầu hay bắt đầu 1 cuộc đời mới.đừng tìm kiếm 1 nguồn lực đâu xa bởi vì bạn đang là 1 tài năng. Chính bạn là người biết bạn đang cần gì ?muốn gì ?  Làm gì Hay không làm gì ?
Bây giờ là lúc bạn chiến đấu. Hãy chiến đấu với khát khao , từng cố rằng ; từng trả giá chỉ cần bạn tin tưởng … Đừng bao giờ mong  mọi thứ dễ dàng. ,hãy mong rằng bạn mạnh mẽ hơn mọi thứ khác. ….đó là BẤT DIỆT
HÃY CAN ĐẢM ,LỲ LỢM DŨNG MẠNH …Tiến lên và đập tan thử thách. Chứng mình với người khác học dã sai khi họ nói rằng bạn không thể.
Điêu cuối Cùng, mong các bạn hiểu cái giá trị cả cái đích đến khôn phải giải thưởng mà là con người bạn sẽ  trở thành GIÁ TRỊ CỦA BẠN TẠO RA, CUỘC SỐNG ĐẦY Ý NGHĨA, BẠN TRỞ THÀNH MỘT PHIÊN BẢN MỚI CỦA MÌNH. Đó là cách sống của 1 đời không hối tiếc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0705.28.18.38