NHỮNG Ý CHÍ KHÔNG NGẠI KHÓ KHĂN

Chia sẽ của team leader Lê Thúy CÓ AI ĐÓ HỎI THÚY RẰNG: EM CÓ TIẾC 4 NĂM ĐI HỌC ĐẠI HỌC K? EM CÓ HỐI HẬN KHI BÁN HÀNG ONLINE KHÔNG? .


THÚY XIN ĐƯỢC TRẢ LỜI: 4 năm đi học đại học Thúy k đi làm đúng ngành của mình Thúy tiếc lắm chứ. Thúy tiếc cho thời gian 4 năm của mình tập trung công sức vào con đường học tập mà k được kết quả như mình muốn, Thúy tiếc 4 năm trôi qua đã tốn hết bao nhiêu tiền bạc, lương thực thực phẩm tiếp tế của ba mẹ, Thúy tiếc 4 năm k được gì mà phải mất đi quá nhiều, chỉ đổi lại tấm bằng đại học rồi về cất vào góc tủ. Nhưng Thúy cũng đành chấp nhận vì cơ chế xã hội quá khó khăn cho mình, ” nhất quyền, nhì tiền, sau mới đến khả năng” và Thúy đã thất bại với mơ ước làm cô giáo của mình. Tuy nhiên, cuộc đời Thúy lại rẽ hướng sang 1 trang mới đó là kinh doanh online và với câu hỏi thứ 2 thì Thúy xin trả lời: Thúy hối hận khi kinh doanh online và đặc biệt là kinh doanh Trần Kim Huyền, hối hận tại sao mình lại k biết đến sớm hơn và k làm sớm hơn. Nhưng chắc đó là cái duyên mn ạ! Nếu ngày trước xin được việc đi dạy, thì đến bây giờ lương cũng tầm 5 6 triệu.
Và cũng thật may mắn, sau 2 năm đến với kinh doanh online mà bây giờ thu nhập của Thúy hơn con số đó rất nhiều. Như vậy được gọi là may mắn mn ạ! May là hồi trước mình k mất tiền oan tới tận 100 200tr, đi dạy k biết khi nào mới trả đủ với mức lương 3_5tr 1 tháng, may là mình đã chọn đúng con đường để bây giờ cuộc sống tốt hơn, chi tiêu thoải mái hơn, đặc biệt mùa dịch này k bị thất nghiệp mn ạ! Cảm ơn, cảm ơn rất nhiều công việc mà Thúy và đội nhóm đang làm.
Cảm ơn các boss July Huyền Hoàng Thùy Nhi Võ Thị Thập đã tận tình hướng dẫn, cảm ơn đồng đội Hoa Trung Lữ TườngVi Monica Hang Thuý Đào Trần Phượng Đỗ Nga Thảo Hoàng Hoai An Sam Duyên đã luôn sát cánh. Thúy sẽ cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa để thiết kế cho mình và con mình 1 tương lai thịnh vượng nhất, huy hoàng nhất có thể. Chị em mình có ai muốn làm cùng Thúy k ạ? Hãy mạnh mẽ cho mình 1 cơ hội nhé! K làm k biết khả năng mình tới đâu, vì vậy hãy cứ làm, bạn k mất gì cả mà lại được quá nhiều. Tin Thúy nhé!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0705.28.18.38